Tại sao phải sử dụng ống hút giấy, hãy tự ý thức từ chính bản thân mỗi người

Goodlifevn xin chia sẻ với mọi người về các sản phẩm ống hút giấy sản xuất và có những công dụng gì tới đời sống và sức khỏe mọi người.
Hiện nay, sản xuất ống hút giấy hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, là giải pháp thay thế ống hút nhựa truyền thống, góp phần bảo vệ môi trường vì giúp giảm thiểu lượng plastic khó tái chế thải ra ngoài.

 

Các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Walt Disney, hãng cà phê Starbucks , chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới McDonald đã ngưng sử dụng các loại ống hút nhựa để hướng tới các loại ống hút thân thiện với môi trường hơn. Và ống hút giấy là một trong nhưng sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Phong trào chuyển qua sử dụng ống hút thân thiện với môi trường như ống hút giấy cũng đã được chính phủ Anh hưởng ứng bằng cách khẳng định sẽ cấm bán ống hút nhựa, dụng cụ khuấy đồ uống và bông ngoáy tai bằng nhựa vào cuối năm nay.

 

Các chương trình, chiến dịch “xanh”

 

“Thử thách mùa hè không ống hút” tại bang Calorina, chiến dịch “SheddTheStraw”, “Be Straw Free”, v.v. đang được người tiêu dùng hiện này hưởng ứng rộng rãi và có trách nhiệm. Với sự tiếp nhận ngày càng tăng lên của những chương trình và chiến dịch này thì sớm muộn ống hút nhựa sẽ biến mất và được thay thế bới các loại sản phẩm khác như ống hút giấy, ống hút thuỷ tinh, ống hút cỏ, v.v.

 

Phong trào hay ý thức?

 

Qua những việc làm trên, chúng ta thấy được người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp đã và đang bắt đầu đối diện với những vấn đề môi trường một cách nghiêm túc. Nhận thức cũng như ý thức đã được thay đổi và nâng cao lên rất nhiều.

 

Những hành động như chuyển sang sử dụng ống hút thận thiện môi trường như ống hút giấy tuy nhỏ nhưng đã góp phần cải thiện tình hình môi trường hiện nay nói riêng và cuộc sống của chúng ta nói chung một cách rất tích cực.

 

Tìm kiếm các sản phẩm thay thế có khó hay không?

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy số lượng nhà cung cấp sản phẩm thân thiện môi trường đã tăng lên đáng kể. Vì vậy, việc tìm kiếm tới cách sản phẩm thay thế như ống hút giấy, ống hút thuỷ tinh, ống hút cỏ, v.v. ngày nay không còn là điều gì quá khó khăn đối với người tiêu dùng so với nhiều năm trước đây khi ống hút nhựa còn phổ biến rộng rãi

Cấu Tạo của ống hút giấy đà nẵng Giá Rẻ

_Được làm từ giấy chiu nhiệt và lạnh cao.

_ Có thể sản xuất nhiều kích thước khác nhau với màu sắc đa dạng.

_ Có Thể bọc màng hoặc không.

– Dùng nhiều chủ yếu ở các khu vực sang trong.

– Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và an toàn

.

CÔNG DỤNG

– Ống hút giấy thường xuyên được sử dụng trong các buổi tiệc. Trong các món sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây… Và có thể thấy hầu hết khắp các nơi như nhà hàng, khách sạn. Hay resort, event, siêu thị, bakery, quán coffee shop, cafe take away, quán trà sữa, quán kem,…

– Ống hút của Goodlifevn.net bền, cứng, chịu nhiệt, thích hợp sử dụng cho hầu hết tất cả các loại đồ uống. Như sinh tố, trà, cafe, trà sữa, kem, nước trái cây,…

Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất. Mà ống hút goodlifevn.net có khả năng duy trì độ bền chắc. Trong môi trường nước nóng hay đá lạnh, mà chất lượng của đồ uống vẫn được đảm bảo.

 

TẠI SAO LẠI CẦN SỬ DỤNG ỐNG HÚT GIẤY

Hiện nay các tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường đều khuyến cáo: Không nên sử dụng ống hút nhựa vì có thể gây tác hại nghiêm trọng đến các loại sinh vật trong tự nhiên.

Thay vào đó, sử dụng ống hút giấy lại không hề gây hại cho môi trường. Vì chỉ cần thời gian vài tháng để phân hủy hoàn toàn. Trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.

Sử dụng ống hút giấy là để bảo vệ sức khỏe. Bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tương lai cho con em chúng ta.

Hãy cùng nhau chung sức vì một tương lai bền vững cho con em chúng ta và nói KHÔNG với ống hút nhựa!

Liên Hệ
VP Đà Nẵng
Hotline: 0392066060
Fanpage: 
https://www.facebook.com/onghutgiaygiaredanang/