Ống hút giấy trúc xanh với tiêu chí xanh nhằm bảo vệ môi trường

Nền công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng đang hướng tới tiêu chí xanh và bảo vệ môi trường. 

Bởi vậy mà những chất liệu được chuyển hóa dần từ độc hại sang thân thiện với sức khỏe con người, từ nhựa sang giấy, cốc nhựa sang cốc giấy, túi nhựa sang túi giấy và trong đó, ống hút giấy cũng đang trở thành một xu hướng thay thế cho ống hút nhựa.

 

ống hút giấy

Ống hút giấy có dạng ống trụ dài và rỗng và tất nhiên nó được tạo nên từ chất liệu giấy như vốn dĩ tên gọi của nó rồi. Chất liệu giấy để làm ống hút cũng rất đa dạng và phong phú. Có nhiều loại ống hút giấy dày và cứng, chịu nhiệt tốt kể cả khi cho vào dung dịch nóng như trà nóng, sữa nóng hay ca cao nóng, đặc biệt phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh sử dụng thay thế các vật liệu như ống hút nhựa, inox….

Ống hút giấy có nhiều màu sắc rực rỡ, rất phù hợp với các bữa tiệc lung linh, nhà hàng, khách sạn, các sự kiện, quán trà sữa, quán cafe, … Tính thẩm mỹ và tiện lợi của nó cực kỳ phù hợp với giới trẻ. Hãy chung tay bảo vệ trái đất xanh bằng những việc nhỏ như dùng ống hút giấy.

Ống hút giấy đà nẵng giá rẻ thân thiện với môi trường

Giấy chỉ mất vài tháng có thể tự phân hủy nhưng nhựa thì hàng trăm năm vẫn nằm trong đất và gây hại cho môi trường sống. Hơn thế nữa, ống hút giấy có thể tái chế còn ống hút nhựa thì không và trở thành một lượng rác khổng lồ không thể hồi sinh.

 

Có nhiều bài báo khuyến cáo việc bỏ sử dụng ống hút nhựa để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Nhìn chung giá ống hút tương đối rẻ chính vì vậy mà nó thường được sử dụng 1 lần rồi vứt bỏ hoặc thải ra môi trường. Chắc hẳn các bạn có thể tưởng tượng ra sức chứa khủng khiếp với ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống đã và đang phát triển nhanh chóng mặt, đồ uống take away hay trà sữa rồi đó. Vì vậy ống hút giấy chắc chắn là phương án tối ưu cho môi trường rồi.

Ống hút bằng giấy - giải pháp cho nền công nghiệp xanh

Tình trạng báo động khẩn cấp ở các thành phố lớn đông dân cư như Hà Nội, Sài Gòn, Bình Dương….là mỗi ngày thải ra hàng nghìn tấn rác thải khoảng 5000-6000 tấn/ngày. Một trong số đó được xử lý bằng phương pháp đốt, chôn, vùi lấp…Số lượng khác chưa được xử lý thì bị vứt bừa bãi dẫn đến ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Chúng ta không thể một mình thay đổi thế giới nhưng có thể từ những hành vi nhỏ nhất như hạn chế rác thải tiêu dùng, sử dụng các vật dụng có thể tái sử dụng nhiều lần, cá nhân các nhà hàng kinh doanh thức uống hãy sử dụng các cốc, ống hút…dễ phân hủy như cốc giấy, ống hút giấy...để góp phần đảm bảo môi trường xanh.

 

Ống hút giấy ra đời là một trong những sáng chế hữu hiệu 100% nguyên liệu sản xuất ống là từ thiên nhiên. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và được cộng đồng đặc biệt hưởng ứng là giải pháp thay thế cho ống hút nhựa, inox…các loại chất liệu khó phân hủy khác trong nền công nghiệp đồ uống. Ống hút giấy thân thiện với người sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường đúng với tiêu chí của nền công nghiệp xanh.

Giá ống hút giấy đà nẵng giá rẻ bạn tham khảo tại đây

Ống hút giấy cũng có rất nhiều mức giá khác nhau tương ứng với từng loại chất liệu giấy khác nhau, giao động từ 200 đồng đến 1000 đồng/chiếc. Giá ống hút bảo vệ môi trường nhìn chung nhỉn hơn một chút so với ống hút nhựa vì công đoạn sản xuất phức tạp hơn, 100% nguyên liệu từ thiên nhiên sạch, không tái chế. Đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng.

 

Googlifevn.net được biết đến là hãng trực tiếp phân phối các sản phẩm ống hút giấy, ly giấy, tô giấy…các loại ống hút được sản xuất trực tiếp với chất liệu từ thiên nhiên, tuyệt đối đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Vui lòng liên hệ:

Vp Đà Nẵng

Hotline: 0392066060

Zalo: 0392066060

Facebook: https://www.facebook.com/onghutgiaygiaredanang/