Ống hút giấy xoắn xanh xu hướng tiêu dùng xanh

Hiện nay goodlifevn.net là nhà cung cấp về các sản phẩm làm từ giấy như ống hút giấy, ly giấy..., chúng tôi đang được sự tín nhiệm của khách hàng và mong muốn sẽ là người bạn đồng hành sắp tới cùng mọi người.

Goodlife cung cấp ống hút giấy xoắn xanh tại Đà Nẵng cho nhà hàng khách sạn, quán bar, tiệm cà phê, quán ăn và các tỉnh miền nam

 

Vật liệu: GIấy Sinh Học Phân Hủy

 

Kích thước của ống hút giấy xoắn xanh: chiều dài: 19.5cm đường kính 0.6cm

 

Ống Hút giấy xoắn xanh Làm Bằng GIấy Có thể được sử dụng để trang trí và dùng để uống

 

Hoàn hảo cho sinh nhật, đám cưới, tắm em bé, cử nhân, lễ kỷ niệm, tiệc tùng và sử dụng hàng ngày

 

Ống Hút Của Chúng Tôi Làm Bằng Giấy. Nó có thể không chỉ mang lại an toàn cho sức khỏe của bạn, nhưng cũng có thể mang lại một số bảo vệ cho môi trường cho chính chúng ta.

Chúng tôi sinh ra để làm cho cuộc sống của bạn phong phú hơn và đầy màu sắc hơn.

 

Goodlifevn.net có thể in logo riêng của chúng tôi trên sản phẩm?

A Vâng, tất nhiên rồi. Chúng tôi có thể in logo của bạn trên gần như tất cả các sản phẩm.

Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của sản phẩm của riêng mình không?

Chúng tôi có thể tùy chỉnh kích thước của hộp giấy, túi giấy và khăn giấy. Kích thước của cốc giấy và ly nhựa không thể được tùy chỉnh.

 

ỐNG HÚT GIẤY GIÁ SỈ– ỐNG HÚT GIẤY TRANG TRÍ– ỐNG HÚT GIẤY 2 MÀU – ONG HUT – ỐNG HÚT GIẤY ĐÀ NẴNG– ỐNG HÚT HAI MÀU – ỐNG HÚT GIẤY GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG – ỐNG HÚT GIẤY MÀU TRẮNG

Ống Hút giấy xoắn xanh tại Đà Nẵng dần có dấu hiệu thay thế các loại ống hút nhựa thông thường vì bản chất thân thiện với môi trường.

 

Ống hút giấy giá rẻ đà nẵng hiện đang được sử dụng ở các địa điểm ăn uống nhà hàng khách sạn thay vì những quầy bán hàng rong lề đường bởi 1 phần có giá thành cao hơn so với hút làm bằng nhựa.

 

Ống Hút Giấy được làm chủ yếu bằng giấy công nghiệp. Tuy nhiên, mốt số loại ống hút giấy đã được cải tiến và được làm từ thành phần tự nhiên như bột ngô ( PLA) hoặc gần đây nhất là bã mía.

 

Những loại ống hút giấy trắng thân thiện với môi trường này không những có lợi cho sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng tốt đến đến môi trường vì làm từ thiên nhiên không chất hóa học.

Vui lòng liên hệ:

Vp Đà Nẵng

Hotline: 0392066060

Zalo: 0392066060

Facebook: https://www.facebook.com/onghutgiaygiaredanang/