Điểm nhấn từ ống hút giấy tạo nên đồ uống độc quyền

Ống hút giấy màu đen không chỉ đơn giản là phụ kiện ống hút thông thường mà nó còn là điểm nhấn cho các ly cà phê, trà sữa của bạn. Bạn thắc mắc nên lựa chọn ống hút giấy màu nào đẹp, độc đáo nhất?

Ống hút giấy đà nẵng giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn không chỉ đơn giản là phụ kiện ống hút thông thường mà nó còn là điểm nhấn cho các ly cà phê, trà sữa của bạn. Bạn thắc mắc nên lựa chọn ống hút giấy màu nào đẹp, độc đáo nhất?

 

Tại sao nên lựa chọn ống hút giấy màu?

 

 

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn lựa chọn ống hút giấy có nhiều màu sắc. Chẳng hạn như:

- Ống hút giấy màu sắc đa dạng bao giờ cũng nổi bật hơn so với các loại ống hút giấy màu trắng. Màu sắc luôn là điểm nhấn của một sản phẩm. Nếu chiếc ống hút ấy có sự kết hợp hài hòa giữa các sắc màu thì sẽ rất thu hút người nhìn.

 

 

 

- Ống hút giấy màu được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

 

 

 

- Sản phẩm có thiết kế độc đáo, sáng tạo, thể hiện sự độc quyền, tạo nên thương hiệu riêng cho hãng cà phê, đồ uống của bạn.

 

Tìm hiểu về quy trình sản xuất ống hút giấy

 

 

 

Quy trình sản xuất ống hút giấy bao gồm 5 bước cơ bản diễn ra như sau:

 

- Bước 1: Sử dụng lớp nhựa PE Hoặc PLA để tráng lên giấy. Tác dụng của lớp tráng này là chống thấm nước, cách nhiệt.

 

- Bước 2: In màu sắc, hoạt tiết trang trí lên ống hút giấy theo yêu cầu.

 

- Bước 3: Cắt ghép lên form mẫu.

 

- Bước 4: Định hình sản phẩm.

 

- Bước 5: Kiểm tra chất lượng của thành phẩm.

Ống hút giấy màu được chia làm mấy loại?

 

Có nhiều cách để phân loại ống hút giấy màu. Có thể dựa vào kích thước, hoặc chất liệu giấy. Nếu xét về chất liệu giấy, hiện nay sản phẩm được chia thành 2 loại chính. Đó là:

 

Loại sản phẩm được làm từ giấy công nghiệp

 

Giấy này đã trải qua quá trình tẩy trắng, tái chế, được tráng một lớp nhựa PE chống thấm lên trên.

 

Loại sản phẩm được làm từ giấy phân hủy sinh học

 

Giấy này có nguồn gốc thiên nhiên, được lấy từ các cây nông nghiệp như mía, ngô, .. Không có chất hóa học, chất tẩy trắng hay thuốc nhuộm. Vì vậy giấy phân hủy sinh học rất an toàn, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, người ta còn tráng thêm một lớp vật liệu PLA lên trên để chống thấm, cách nhiệt.

Ống hút giấy gồm những màu sắc nào?

 

Ống hút giấy có nhiều màu sắc

 

Ống hút giấy không giới hạn màu sắc. Có loại ống được thiết kế một màu đỏ, đen, xanh, tím,... bất kỳ nhưng cũng có loại kết hợp rất nhiều màu sắc lại với nhau. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm có thiết kế độc đáo riêng biệt.

 

Nếu muốn ống hút giấy của mình là độc quyền trên thị trường, bạn có thể liên hệ với goodlifevn.net nhà sản xuất để đặt hàng theo yêu cầu.

 

 

 

Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn về đặt sản xuất ống hút

Vui lòng liên hệ:

Vp Đà Nẵng

Hotline: 0392066060

Zalo: 0392066060

Facebook: https://www.facebook.com/onghutgiaygiaredanang/